หน้าแรก BZARD.com | หน้าแรกไดเร็คทอรี่ | เพิ่มเว็บของคุณ
 
  BZARD ไดเร็คทอรี่  > สุขภาพ  > โรค และการดูแลสุขภาพ
คุณสามารถเพิ่มลิงค์สู่ 50 เว็บไซต์ได้พร้อมกันโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลเอง ไม่ต้องทำลิงค์กลับ และได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วและแน่นอน เพียงสมัครใช้บริการกับ ThaiGetLink.com หรือคลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนสมัครใช้บริการ
 
8072
บริการปรึกษาปัญหาอาการ ปวดข้อ ข้อมืออักเสบ นิ้วล็อค ข้อเข่าเสื่อม ปวดเข่า กระดูกบาง กระดูกทับเส้น มวลกระดูกต่ำ ไหล่ติดปวดไหล่ยกแขนไม่ได้ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดขาปวดส้นเท้า รองช้ำ สะบักจมเป็นเรื้อรังมานานรับประทานยาแล้วไม่หาย ไม่ต้องการรักษาด้วยการผ่าตัด
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
7891
ถามหมอ ให้ข้อมูลทางด้านสุขภาพ โรค ยา สมุนไพร เบื้องต้น โดยทีมแพทย์กว่า 100 คน
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
7750
Know your body with some insight secret of women health
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
7745
เว็บไซต์แหล่งรวมบทความให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาและการแก้ปัญหา สุขภาพ อาหาร ความงาม และครอบครัวของคนไทย ครบเครื่องเรื่องสุขภาพ
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
7705
TreatThai.com เว็บไซต์แหล่งรวมบทความให้ความรู้เกี่ยวกับปัญหาและการแก้ปัญหา สุขภาพ อาหาร ความงาม และครอบครัวของคนไทย ครบเครื่องเรื่องสุขภาพ
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
7554
เว็บไซต์ลุงวี เล่าเรื่องสุขภาพ ความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ โรคต่างๆ อาการป่วย สาเหตุโรค รักษาโรค เหมาะสำหรับหลานๆคนรักสุขภาพ สุขภาพดีหาซื้อไม่ได้ อยากให้ทุกคน รู้เท่ากัน สุขภาพดี ไปด้วยกัน กับ ลุงวีดอทคอม เรามีอะไรมากกว่าทำคำว่า สุขภาพดี
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
7370
เคล็ดลับการดูแลสุขภาพ บำรุงร่างกาย สำหรับผู้สูงอายุ ป้องกัน โรคเบาหวาน กระดูกพรุน โรคข้อเข่าเสื่อม โรคความดัน โรคหัวใจ สุขภาพสูงวัย ที่ดีๆ เริ่มต้นได้ที่นี้
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
6778
Dentist in Uster : KFO Uschter 77
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
6448
รวมเรื่องราวด้านสุขภาพ การรักษาโรค สาหตุของโรค สมุนไพร สมุนไพรไทย และการออกกำลังกายโยคะ
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
6262
ความรู้เกี่ยวกับโรคเบาหวาน อาการ และการรักษา
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
6145
ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ รับดูแลผู้ป่วย อัมพฤกษ์ อัมพาต ด้วยทีมแพทย์ พยาบาล มืออาชีพ ค่าบริการไม่แพง ทั้งแบบประจำและรายวัน
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
6073
เว็บสุขภาพดี นำเสนอบทความ สาระเนื้อหาเกี่ยวกับสุขภาพ ได้แก่อาหารเพื่อสุขภาพ การดูแลรูปร่างและผิวพรรณ เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับสมุนไพร โรคภัยใกล้ตัว รวมถึงเกล็ดเคล็ดลับน่ารู้ด้านสุขภาพเพื่อสุขภาพที่ดีของคนรักสุขภาพ
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
6049
คอร์สนี้จัดทำขึ้นเพื่อเน้นการมีอายุยืนอย่างสุขภาพดีในวัยผู้ใหญ่และวัยสูงอายุ เริ่มต้นด้วยปฏิบัติการล้างพิษร่างกาย(สารอนุมูลอิสระ) ซึ่งเป็นสาเหตุของ ความชราก่อนวัยอันควร การเสื่อมของอวัยวะต่างๆ สุขภาพทรุดโทรม และ เป็นตัวการสำคัญที่ก่อให้เกิดโรคเรื้อรัง
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
5988
Akupunktur Therapy and Medizin in Kirchberg and Richterswil
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
5971
Womens weight loss tips by using the Venus Factor system also features a exclusive official method of the leptin hormones by explaining its aspect in the health method.
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
5962
วิธีดูแลสุขภาพ ธรรมชาติบำบัด เพื่อรักษาโรค อย่างมีประสิทธิภาพ
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
5506
discover cure for hair loss hereditary ค้นพบ การรักษาศรีษะล้านจากพันธุ์กรรม
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
5501
วิธีฝึกสมาธิเบื้องต้น ( เดินจงกรม นั่งสมาธิ ) เพื่อรักษาโรค และ พัฒนาศักยภาพ พร้อมทั้งแนะนำความรู้พื้นฐานในการฝึกสมาธิอย่างถูกต้อง (สัมมาสมาธิ) วิธีนั่งสมาธิ วิธีเดินจงกรม เรียนมาธิ
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
5452
This is the best way to lose weight. it will tell you about tip for fitness success, choosing the right exercise for you, how to avoid injuries and etc. please visit our site to read another article for lose your weight.
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
5226
ฟรี! ข้อมูลเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก คุณอ้วนหรือยัง? ทำไมถึงอ้วน? โรคที่มากับความอ้วน, แคลอรีคือ? วิธีลดความอ้วนแบบผิดๆ และการลดความอ้วนที่ถูกต้อง
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
4933
สุขภาพกับเคล็ดลับการดูแลผิว การบำรุงผิวหน้าด้วยครีม ปัญหาผิวต่างๆที่ทำให้เกิดสิว ที่ใครๆก็อยากมีผิวที่ดูดี
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
4726
วิธีแก้นอนกรน รักษานอนกรน ได้ผลจริง ปลอดภัยไม่ต้องผ่าตัด
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
4629
ครบเซ็ต ครบเครื่อง ครอบคลุม ชีวิต 24 ชั่วโมง พบกับ ไลฟ์สไตล์แสนสุข เรื่องราวของการท่องเที่ยว ออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ อาหารการกิน เครื่องดื่ม วิธีคิด คิดบวก สมาธิ และทุกอย่างในการดำเนินชีวิตให้มีรสชาติแห่งความสุขอย่างเต็มที่
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
4240
หากคุณมีปัญหาผมร่วง ผมบางนั้นคุณสามารถทำให้ผมกลับมาขึ้นเหมือนเดิมด้วยวิธีธรรมชาติได้ ส่วนจะมีวิธีอะไรบ้างนั้นเข้ามาดูได้เลย
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
4005
หมอเส็งรักษามีบุตรยากเชิญจองคิวตรวจแมะกับหมอเส็งฟรี
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
3833
V.I.P. Talk บอร์ดสาระดีๆ สร้างงาน เสริมรายได้รายวัน สาระธุรกิจและสุขภาพทางเลือก สมัครได้ตังค์ โพสต์ได้ตังค์ ป่วยก็ได้ตังค์
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
3757
บริการฟรี! ปรึกษาการดูแลสุขภาพกับนักบริหารงานแพทย์ดีเด่นด้านจรรยาบรรณและคุณธรรม ประธานชมรมสุขภาพทางเลือกแห่งประเทศไทย ฝึกอบรมการตรวจประเมินสุขภาพพื้นฐาน บริการเว็บไซต์เพื่อสร้างงานสร้างอาชีพและธุรกิจออนไลน์ส่วนตัว ฟรี!
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
3751
การรักษาสิว ชนิดต่างๆ ต้องใช้วิธีรักษาสิวต่างๆกันไปเพื่อให้เหมาะแต่ละบุคคล ลองมาเรียนรู้วิธีดูแลผิวหน้ากัน
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
3609
น้ำเอ็มเร็ท หรือ น้ำปรับโมเลกุลเอ็มเร็ทเป็นศาสตร์แห่งน้ำเพื่อการดูแลสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดช่วยส่งเสริมการรักษาโรคเสื่อมที่มีมากมายในปัจจุบัน ทั้งมะเร็ง SLE ภูมิแพ้ เอดส์ อัมพฤกษ์ สะเก็ดเงิน เบาหวาน และอื่นๆ ยังสามารถนำมาสเปรย์ผิวให้ตึงใส ได้อย่างมหัศจรรย์จากประสบการณ์ผู้ดื่มน้ำมากมาย คลิกเพื่อ ขอเอกสารฟรีจัดส่งถึงบ้านและโปรโมรชั่นพร้อมบริการหลังการขาย
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
3543
แนะนำวิธีออกกำลังกายลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดพุง ลดต้นขาและกระชับสัดส่วน ฟรี!!!
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
3106
อายุเกิน 30 ปีขึ้นไป ระบบการเผาพลาญพลังงานลดลงปีละ 5% เป็นเหตุให้ไขมันในเลือดสูง ทางการแพทย์พบว่าเป็นต้นเหตุแห่งการเจ็บป่วยและไขมันอุดตันในเส้นเลือด หากตรวจพบช้ามีสิทธิ์เสียชีวิตได้ หลักปฏิบัติห่างไกลโรคศึกษาได้ที่นี่
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
3011
ให้ความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งต่างๆ และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการรักษามะเร้ง มีข้อมูลแจกฟรี ให้กับผู้ที่สนใจ
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
3006
ศูนย์รวมคนรักสุขภาพ คนรับธรรมชาติ และคนที่ต้องการหารายได้เสริม แบบเบิดร์ๆ อยากให้ดูมีประโยช์และมีเงิน,,โดยไม่เสียอะไร
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
2998
ศูนย์รวมความรู้เกี่ยวกับ สุขภาพ การดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย โรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เป็นคลังความรู้สำหรับผู้สนใจทุกคน
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
2798
ใสดอทคอม แหล่งรวมบทความ และความรู้เกี่ยวกับ วิธีทําให้หน้าใส, วิธีทําให้ผิวขาว, วิธีทําให้หน้าขาว, หน้าขาวใสด้วยธรรมชาติ, วิธีทําให้หน้าขาวใส, หน้าใสไร้สิว, สูตรหน้าใสไร้สิว, สูตรหน้าขาว, สวย ใส, หน้าใส
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
2706
ให้ความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็ง การดูแล การรักษามะเร็งด้วยวิธีการแพทย์ทางเลือก
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
2163
ศูนย์รวมของคนรักสุขภาพ รับปรึกษาปัญหาเรื่องการลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ปรับรูปร่าง รวมถึงการดูแลผิวพรรณ
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
1962
บริการบ้านพักดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยพักฟื้น บรรยากาศร่มรื่นสะดวกสบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน จ.ปทุมธานี ติดต่อ 0897720907
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
1948
ลดน้ำหนักโดยใช้โภชนาการอาหารจากสมุนไพร มีอย.ในหมวดอาหาร ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง ไม่โยโย่ หุ่นสวย สุขภาพดี ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
1896
ลดน้ำหนัก3-5กิโลหุ่นสวยเพรียวกระชับภายใน1เดือนคุณก็ทำได้
โรค และการดูแลสุขภาพ   
 
1
2
บทความเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
Profile link นั้นเปรียบได้เหมือนกับนามบัตรของเราในชีวิตจริง ซึ่งแน่นอนว่าการแจกนามบัตรยิ่งมากก็ยิ่งทำให้คนรู้จักตัวคุณมากขึ้น ในโลกออนไลน์ก็เช่นกัน การทำ Profile Link ก็เพื่อบ่งบอกตัวคุณและที่อยู่ ซึ่งที่อยู่ก็คือเว็บไซต์นั่นเอง // อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
 
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่