หน้าแรก BZARD.com | หน้าแรกไดเร็คทอรี่ | เพิ่มเว็บของคุณ
 
  BZARD ไดเร็คทอรี่  > ธุรกิจ  > การจัดทำบัญชี
คุณสามารถเพิ่มลิงค์สู่ 50 เว็บไซต์ได้พร้อมกันโดยไม่ต้องกรอกข้อมูลเอง ไม่ต้องทำลิงค์กลับ และได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วและแน่นอน เพียงสมัครใช้บริการกับ ThaiGetLink.com หรือคลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนสมัครใช้บริการ
 
7956
รับจัดทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี ปิดงบการเงิน สำนักงานบัญชี จี.วาย.ซี รับวางระบบบัญชี รับปรึกษาธุรกิจ จดทะเบียนการค้าทุกชนิด
การจัดทำบัญชี   
 
7474
รับทำบัญชี ที่ปรึกษาบัญชี ปิดงบการเงิน โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า10ปีทำบัญชีโดยมาตรฐานตามที่กรมสรรพากรยอมรับ
การจัดทำบัญชี   
 
7273
บริษัท วิลันกร บัญชี จำกัด ให้บริการ รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท ยื่นภาษี ขอใบอนุญาต ต่างๆ
การจัดทำบัญชี   
 
7044
บริการ รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี รับจดทะเบียนบริษัท จดทะเบียนห้างหุ้นส่วน จดเครื่องหมายการค้า บริการในราคาสมเหตุสมผล ได้คุณภาพ มีมาตรฐาน ให้คำแนะนำการเสียภาษีที่ประหยัด ถูกต้องตามกฎหมาย เหมาะสมกับประเภทกิจการ
การจัดทำบัญชี   
 
6317
บริการด้านบัญชี ทำบัญชียื่นภาษี ด้วยโปรแกรมexpress ราคากันเองมาก รับจดทะเบียนบริษัท ตรวจสอบงบการเงิน ราคาไม่แพง บริการเป็นกันเอง ประสบการณ์ 10 ปี
การจัดทำบัญชี   
 
5725
รับทำบัญชี รับตรวจสอบบัญชีโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต รับปรึกษาด้านภาษีอากรและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคผ่านสืออินเตอร์เน็ต
การจัดทำบัญชี   
 
5646
รับทำบัญชีกรุงเทพฯ รับจดทะเบียน บริษัท ห้างหุ้นส่วน รับทำบัญชี รายเดือน / รายปี รับปิดงบ และ ตรวจสอบงบ รับทำประกันสังคม รับวางระบบบัญชี รับเพิ่มวัตถุประสงค์
การจัดทำบัญชี   
 
5612
ตัวแทนจำหน่ายโปรแกรมบัญชี Express วางระบบบัญชี
การจัดทำบัญชี   
 
4574
รับทำบัญชี, ภาษีบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล, จดทะเบียนจัดตั้งและเลิกกิจการ, ตรวจสอบบัญชี, บริการจดทะเบียนทุกประเภท, ปรึกษางานด้านบัญชี, ขอใบอนุญาตทำงาน, เอกสารทำ Work Permit, ต่อใบอนุญาตทำงาน, ต่อวีซ่า Visa, ดารา ภาษี, ภาษี ธุรกิจบันเทิง
การจัดทำบัญชี   
 
4263
สำนักงานบัญชีแฟรนไชส์คุณภาพ ผู้ให้บริการ จดทะเบียนธุรกิจ วางระบบบัญชี ตรวจสอบบัญชี และรับทำบัญชี ด้วยโปรแกรมบัญชีออนไลน์ Ibunchee ที่ผ่านเกณฑ์การประเมินคุณภาพตามข้อกำหนดของ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ สถาบันรับรองมาตรฐานไอเอสโอ
การจัดทำบัญชี   
 
4233
สำนักงานบัญชี รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี คุณภาพ
การจัดทำบัญชี   
 
4194
บริษัท เกรท แอคเคาน์ แอนด์ คอนซัลแทนท์ จำกัด รับทำบัญชี รายเดือน รายปี ตรวจสอบบัญชี ตรวจสอบ BOI ตรวจตามข้อตกลงร่วมกัน ควบคุมงานโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต รวมถึงเป็นที่ปรึกษาบัญชีและภาษีอากร และบริการอื่นๆ เช่น จดทะเบียนบริษัท เปลี่ยนแปลงข้อมูลบริษัท
การจัดทำบัญชี   
 
4154
รับจดทะเบียนบริษัท ห้าง ร้านค้า เขตลาดพร้าว บางกะปิ มีนบุรี ในกรุงเทพฯและปริมณฑล และรับทำบัญชีรายเดือน ปิดงบการเงินรายปี ราคาประหยัด รับเซ็นต์รับรองทนายสำหรับจดทะเบียนบริษัท ห้าง หรือนิติบุคคลต่างๆ ด่วน รับคัดหนังสือรับรองด่วน 021171019,0865452214
การจัดทำบัญชี   
 
3224
บริการรับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี วางระบบบัญชี จดทะเบียนบริษัท จดทะเบียนธุรกิจต่างๆ ให้คำปรึกษาทางด้านภาษีอากร โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในแต่ละด้านโดยตรง
การจัดทำบัญชี   
 
2736
สำนักงานบัญชีก่อตั้งโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี รับจดทะเบียนบริษัท รับทำเงินเดือน รวมถึงบริการด้านกฎหมาย
การจัดทำบัญชี   
 
2223
ตรวจสอบบัญชี ตรวจสอบบัญชีภาษีอากร ตรวจสอบบัญชีสหกรณ์ โทร 08-16128400
การจัดทำบัญชี   
 
2056
สำนักงานตรวจสอบบัญชี บริการตรวจสอบบัญชีและภาษีอากรโดยผู้สอบบัญชีรับอนุญาต(CPA)และผู้สอบบัญชีภาษีอากร(TA) โทร 08-16128400
การจัดทำบัญชี   
 
1885
ตรวจสอบบัญชีและภาษีอากรเพื่อผู้ประกอบการไทย
การจัดทำบัญชี   
 
1884
บริการ จดทะเบียนธุรกิจ รับทำบัญชี วางระบบบัญชี ภาษี ทั่วประเทศ
การจัดทำบัญชี   
 
1700
รับจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า แบรนด์สินค้า โลโก้สินค้า ลิขสิทธิ์ สิทธิบัตร อนุสิทธิบัตร 4500 รวมทุกขั้นตอนแล้ว จัดการให้ตั้งแต่ตรวจสอบเบื้องต้นจนได้รับการจดทะเบียนและลงประกาศโฆษณา รับทำบัญชี ส่งภาษีประกันสังคม ปิดงบการเงิน
การจัดทำบัญชี   
 
1518
ให้บริการจัดทำบัญชี วางแผนภาษี ตรวจสอบบัญชี จดทะเบียนธุรกิจ โดยทีมงานมืออาชีพ บริการดี คุณภาพที่คุณเชื่อถือได้ ในราคาที่ยุติธรรม ให้บริการในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล โทร. 02-4578516 - 17 มือถือ 089 9204889
การจัดทำบัญชี   
 
997
รับทำบัญชี/เสียภาษี/รับจดทะเบียนห้างร้าน บริษัท ห้างหุ้นส่วน/วางระบบบัญชี /การทำวีซ่าและต่อวีซ่า/ขออนุญาตทำงานคนต่างด้าว
การจัดทำบัญชี   
 
642
สำนักงานบัญชี ให้บริการ จดทะเบียนบริษัท วางระบบบัญชีและภาษีอากร รับตรวจสอบบัญชี ให้คำปรึกษา จัดตั้งสมาคม มูลนิธิ บริการทั่วประเทศ
การจัดทำบัญชี   
 
319
รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี ปิดงบการเงิน จดทะเบียนต่างๆ
การจัดทำบัญชี   
 
289
รับจดทะเบียนบริษัท ทำบัญชี ภาษาอังกฤษไทย ตรวจสอบบัญชี โดย CPA,TA
การจัดทำบัญชี   
 
1
บทความเกี่ยวกับการโปรโมทเว็บไซต์ให้ดัง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง // อ่านต่อ
สำหรับคนทำเว็บไซต์แล้วถือเป็นเรื่องสำคัญมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการกลุ่มผู้เข้าชมที่มาจากการค้นหาของ Google // อ่านต่อ
ลิงค์ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์อื่น ถ้าทำแล้วสามารถคลิกลิงค์กลับมายังเว็บไซต์ของเราได้ก็ล้วนแล้วแต่มีข้อดีทั้งสิ้น เปรียบได้กับการปีนภูเขาและพิชิตยอดเขาได้สำเร็จ ทั้งนี้เพราะการที่จะเอาลิงค์เว็บของเราไปติดไว้ในเว็บคนอื่นนั้นไม่ง่ายเลย // อ่านต่อ
ปัจจัยสำคัญที่นักทำเว็บทุกคนจำเป็นต้องทำ ถ้าเปรียบเป็นการเรียนมันก็คือหลักสูตรภาคบังคับนั่นเอง // อ่านต่อ
Hosting กับผลลัพท์ในด้าน SEO มีผลอย่างเห็นได้ชัดกับอันดับในการค้นหาของ Search engine โดยเฉพาะ Google // อ่านต่อ
รู้เคล็ดลับของการลงประกาศโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้การลงประกาศของคุณมีคนดูมากยิ่งขึ้น // อ่านต่อ
โดเมนมีทั้งเก่าและใหม่ เราจึงจำเป็นต้องรู้หลักการเพิ่มลิงค์ ว่าเพิ่มลิงค์อย่างไรจึงจะได้ผลลัพท์ที่ดีไม่ก่อให้เกิดผลเสีย // อ่านต่อ
Page Rank หรือเรียกกันสั้นๆว่า PR แท้จริงสำคัญอย่างไร การที่เว็บมี PR สูงไม่ได้เป็นเครื่องมือชี้วัดว่าเว็บนั้นๆจะอยู่อันดับต้นๆของ Google ในการค้นหาจริงหรือไม่ นี่คือเรื่องจริงที่คุณต้องรู้ // อ่านต่อ
ความตั้งใจของผู้สร้างเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่ก็มักอยากจะเห็นเว็บของตัวเองมีคนเข้าชมเยอะๆ คนเข้าชมเยอะนั่นก็หมายถึงโอกาสที่จะมีคนซื้อสินค้าหรือบริการของคุณเพิ่มมากขึ้นด้วย // อ่านต่อ
IP Class C มีความสำคัญอย่างไร ทำไมนักทำ seo ส่วนใหญ่ต้องการแบล็คลิงค์จาก IP Class C กันนัก // อ่านต่อ
สารบัญเว็บไซต์ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของเว็บไดเร็คทอรี่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งในการโปรโมทเว็บและอีกจุดประสงค์หลักคือการหาแบล็คลิงค์ของเหล่านักทำ seo// อ่านต่อ
Profile link นั้นเปรียบได้เหมือนกับนามบัตรของเราในชีวิตจริง ซึ่งแน่นอนว่าการแจกนามบัตรยิ่งมากก็ยิ่งทำให้คนรู้จักตัวคุณมากขึ้น ในโลกออนไลน์ก็เช่นกัน การทำ Profile Link ก็เพื่อบ่งบอกตัวคุณและที่อยู่ ซึ่งที่อยู่ก็คือเว็บไซต์นั่นเอง // อ่านต่อ
การแลกลิงค์เพื่อนบ้านนั้นมีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่มที่มีผู้สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาบนโลกใบนี้ ส่วนตัวผู้เขียนเองจำได้ครั้งหนึ่งที่เคยทำเว็บไซต์เว็บแรกเมื่อ ช่วงปี 2542 หรือ 10 ปีที่แล้ว // อ่านต่อ
ลิงค์ dofollow และ nofollow คืออะไรหาคำตอบได้ที่นี่ // อ่านต่อ
Algorithm ตัวใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกำจัดเว็บขยะทั้งหลายแหล่ออกจากระบบค้นหาของ google // อ่านต่อ
เรียนรู้เทคนิคการสร้างความร่ำรวยกับที่คุณก็สามารถทำได้ // อ่านต่อ
การทำ Amazon นั้นซึ่งหลายๆคนมองว่าง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ง่ายอย่างที่คิด // อ่านต่อ
 
บริการเพิ่มเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ต้องการติดความแรงให้กับเว็บของตน

เพิ่มเว็บเพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ดังกว่าคู่แข่ง
คงไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าหัวใจของการทำเว็บไซต์ให้ดังนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การเพิ่มลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ หรือการให้เว็บไซต์อื่นทำลิงค์มาให้เรานั่นเอง ที่ผ่านมาหลายคนใช้การแลกลิงค์เพื่อนบ้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแลกลิงค์เพื่อนบ้านไม่ทำให้เว็บเรามีคะแนน SEO ที่สูงขึ้นแต่อย่างใด เว้นเสียแต่การแลกลิงค์กับเว็บคุณภาพจริงๆเท่านั้น การทำให้คะแนน SEO สูงเพื่ออะไร หลายคนคงกำลังสงสัย คะแนน SEO นี้มีไว้เพื่อทำให้เว็บของเรามีโอกาสถูกค้นหาพบในเครื่องมือค้นหาต่างๆ อาทิเช่น Google ซึ่งทาง Google เองก็ใช้แนวคิดส่วนหนึ่งในการจัดอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหาของตน นั่นก็คือเว็บที่มีลิงค์เชื่อมเข้ามาหาเยอะ เว็บนั้นถือว่าเป็นเว็บที่มีคุณภาพ เว็บนั้นมีสิทธิที่จะขึ้นมาแสดงอยู่ที่หน้าแรก ซึ่งมีโอกาสที่จะค้นหาเจอมากกว่าเว็บที่เปิดตัวมาแล้วไม่เคยโปรโมทหรือโปรโมทน้อยมาก ส่วนองค์ประกอบที่เหลือที่ Google นำมาคิดคำนวนด้วย ไม่ว่าจะเป็น Keyword ในเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาที่ดีมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม แต่หลักๆแล้ว สิ่งที่นักทำเว็บไซต์ทุกคนต้องหานั่นก็คือลิงค์นั้นเอง ดังคำกล่าวของนักทำ seo มืออาชีพที่ว่า "มีลิงค์เป็นคิงมีเนื้อหาคุณภาพเป็นควีน"
บริการเพิ่มเว็บไซต์ของคุณลงสารบัญเว็บไซต์ในเครือทั้งหมด 50 เว็บไซต์ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน คลิกที่นี่